วันนี้ผมอ่านบทความไปเจอแนวทางการเทรดของเพื่อนเทรดเดอร์ชาวมาเลเซีย ที่สามารถทำกำไรจากตลาด 60 วินาทีได้ดี เลยอยากนำมาแบ่งปันนะครับ แต่ต้องบอกก่อนว่า ตลาด 60 วินาทีนั้น เป็นตลาดที่มีความเสี่ยงทางการเงินสูงสุดนะครับ! ดังนั้นใครเทรดสูตรนี้ ต้องมีเงินพร้อมนะครับ และหากล้างพอร์ตต้องรับได้

สูตรนี้เราจะใช้ Indicator 1 ตัวคือ SixtySecoundTrades.ex4 ใครโหลดไม่ได้ให้อีเมล์มาขอนะครับ สำหรับกฎของการเทรดนั้นเป็นแบบนี้คือ

กฎของการเทรด

1.ตั้งค่า ADX=14 และค่า CountBars = 350

2.จะใช้อินดี้ตัวนี้เทรดได้แม่นยำสูง กราฟต้องมี Volume หรือง่ายๆคือต้องเทรดในช่วงที่ตลาดเพิ่งเปิดของแต่ละกลุ่มคู่เงินนะครับ อย่าไปเทรดตอนตลาดนิ่ง ๆ อันตรายมาก ช่วงเวลาน่าเทรดเช่น 19.00-22.00 ของคู่เงินที่ประกบกับ USD เป็นต้น

3.เมื่อสัญญาณปรากฎ ให้เราเว้นไป 1 แท่งเทียน และเปิดสัญญาออฟชั่นในแท่งเทียนอันที่ 3 นะครับ โดยตั้งสัญญาออฟชั่นหมดเวลาที่ 1 นาที

4.พยายามหลีกเลี่ยงแท่งเทียนแท่งใหญ่ ๆ หรือแท่งเทียนที่กำลังขึ้นว่า engulfing จะทำให้ค่าความแม่นยำลดลงมาก

สูตรนี้รู้แล้วเหยียบไว้นะครับ ห้ามแชร์เด็ดขาด! เดี๋ยวคนทำกำไรได้เยอะ MarketMaker เจ้ามือมันจะเข้ามาคุมราคาทำให้เทรดไม่ได้


admin
admin

ชื่นชอบการสอนการเทรดไบนารี่ออฟชั่น พยายามรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่น ภาคภาษาไทยให้มากที่สุดในแผ่นดิน https://www.ไบนารี่ออฟชั่น.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.