กลยุทธ์เทรดไบนารี่ออฟชั่นภายใน 60 วินาที 

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความตื่นเต้น และชอบทำกำไรแบบระยะสั้นที่สุด เน้นการเข้าเร็วและออกอย่างรวดเร็วแล้ว หนึ่งในกลยุทธ์ที่ได้รับการยอมรับและมี % Win rate ที่มากที่สุดกลยุทธ์หนึ่งเรียกว่า GOD สำหรับกลยุทธนี้ต้องดาวน์โหลด Indicator เฉพาะนะครับมีชื่อว่า GOD strategy โดยติดตั้งลงบน MT4 และใช้หลักการเปิดสองจอ เพื่อใช้จอหนึ่งดูสัญญาณจาก GOD ส่วนอีกจอหนึ่งใช้ในการเปิดสัญญาออฟชั่นนะครับ

ทามเฟรมที่ใช้: 1 M

อินดิเคเตอร์ที่ใช้GOD strategy ต้องการดาวน์โหลด >>> คลิกที่นี่

วิธีการใช้งานกลยุทธ์ GOD strategy

เมื่อคุณดาวน์โหลด Indicator เรียบร้อยแล้วให้ทำการติดตั้ง Indicator บน MT4 จากนั้นเปิดใช้งานครับ วิธีการใช้ง่านสำหรับกลยุทธ์ 60 วินาทีนี้ง่ายมาก เพียงแค่ใช้ สัญลักษณ์ชี้วัด 2 อย่างประกอบด้วย  1.จุดวงกลม 2.ลูกศรสีแดง โดยพื้นฐานของ Indicator นี้ออกแบบมาบน ADX Indicator นอกจากการดูสัญญาณปรากฎของสองข้อข้างบนแล้ว ยังหมายความรวมถึงให้เราดูเส้น Stochastic ประกอบกันด้วย โดยทิศทางต้องเป็นไปในแนวเดียวกันกับลูกศรสีแดงที่ปรากฎ

จะเปิดสัญญาออฟชั่นเมื่อใด

เปิดสัญญาออฟชั่น Call (Buy) ต่อเมื่อ

  • 1.ปรากฎจุดวงกลมสีดำ ใต้แท่งเทียนปัจจุบัน และ
  • 2.ปรากฎลูกศรสีแดง ชี้ในทิศทางตรงข้ามกับการเคลื่อนไหวของราคา และ
  • 3.เส้น Stochastic อยู่ในทิศทางขาขึ้น

เปิดสัญญาออฟชั่น Put ต่อเมื่อ

  • 1.ปรากฎจุดวงกลมสีดำ ด้านบนแท่งเทียนปัจจุบัน และ
  • 2.ปรากฎลูกศรสีแดง ชี้ในทิศทางตรงข้ามกับการเคลื่อนไหวของราคา และ
  • 3.เส้น Stochastic อยู่ในทิศทางขาลง

ลักษณะเหมือนกับรูปภาพด้านล่าง

ภาพแสดงกลยุทธ์ GOD จุดที่ติ้กเครื่องหมายถูกสีแดง คือจุดเปิดสัญญาณ

คู่เงินแนะนำ

สามารถใช้กลยุทธ์ 60 วินาที GOD strategy ได้ทั้ง 8 คู่เงินหลักและรวมทั้งสกุลเงินคลิปโต้ด้วย แต่ที่นียมประยุกต์ใช้กลยุทธ์นี้มากที่สุดคือ EUR/USD และช่วงเวลาไทยที่สามารถทำกำไรได้ดีมากที่สุดคือ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00น. ของวันจันทร์ถึงศุกร์ และหลีกเลี่ยงข่าวอย่าง Non-farm pay roll ด้วยเสมอ


admin
admin

ชื่นชอบการสอนการเทรดไบนารี่ออฟชั่น พยายามรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่น ภาคภาษาไทยให้มากที่สุดในแผ่นดิน https://www.ไบนารี่ออฟชั่น.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.